เกี่ยวกับ

ดงไห่ Tongling เครื่องใช้ไฟฟ้า Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของรีเลย์แม่เหล็กไฟฟ้า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีคุณภาพดีและบริการที่ยอดเยี่ยม บริษัท ได้รับการยอมรับจากตลาดและได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าของเรา บริษัท มุ่งเน้นไปที่ R & D มีแบรนด์ของตัวเอง "Tongling" และผลิตภัณฑ์หลักคือรีเลย์ T73 รีเลย์ T78 รีเลย์ T90 และซีรีส์อื่น ๆ ในขณะเดียวกัน บริษัท ให้ความสนใจกับการวิจัยและนวัตกรรมของตลาดและสามารถพัฒนารูปแบบรีเลย์ใหม่ๆ ตามความต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าชุดผลิตภัณฑ์ประเภทใดประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายสูงคุณภาพสูงและราคาต่ําเป็นหลักการที่ บริษัท ปฏิบัติตามเสมอ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการมุ่งเน้นไปที่คุณภาพและการยืนยันราคาทําให้แบรนด์ Tongling มีชื่อเสียงที่ดีทั้งภายในและภายนอกอุตสาหกรรม การจัดการอย่างมืออาชีพยึดมั่นในนวัตกรรม บริษัท มักจะยึดมั่นในมาตรฐานสูงขององค์กรที่ทันสมัยและมาตรฐานการดําเนินงานของโรงงานอย่างเคร่งครัด ปัจจุบันบริษัทมีพื้นที่โรงงานมากกว่า 7,000 ㎡ ผลผลิตรายเดือน 300000 และอุปกรณ์ทั้งหมดเป็นไปโดยอัตโนมัติ ในแง่ของการสร้างทีม บริษัท ให้ความสําคัญกับวิธีการจัดการที่มีมนุษยธรรมและประสบความสําเร็จในการรวบรวมกลุ่มบุคลากร R & D มืออาชีพ พวกเขามีภูมิหลังการทํางานมานานหลายทศวรรษและคุณสมบัติที่ลึกซึ้ง พวกเขาแบ่งปันคุณค่าเดียวกันกับ บริษัท พวกเขาสามารถรวมความฝันส่วนตัวเข้ากับความฝันขององค์กรสร้างผลลัพธ์ที่ชนะกับ บริษัท และตระหนักถึงคุณค่าของตนเอง ชื่อเสียงที่ดีในปัจจุบัน บริษัท ประสบความสําเร็จผ่านการรับรอง ISO9000 การรับรอง CQC ผลิตภัณฑ์รวมถึงการรับรองอํานาจ CE ของสหภาพยุโรป ความสําเร็จของชุดเกียรติยศแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้มาถึงมาตรฐานการส่งออกของสหภาพยุโรปและเชื่อถือได้ ไม่เพียงนั้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและต้นทุนต่ําของ บริษัท ได้ประสบความสําเร็จในการขายให้กับมณฑลเจียงซูเจ้อเจียงมณฑลซานตงกวางตุ้งและจังหวัดที่พัฒนาแล้วอื่น ๆ ในประเทศจีนให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการระยะยาวมั่นคงและดีสําหรับลูกค้าจํานวนมากในไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แสงรถยนต์ของเล่นกับการสื่อสารและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ด้วยอัตราส่วนลูกค้าที่ส่งคืนมากกว่า 98% ในอนาคตที่ชนะบริษัทจะยังคงยึดมั่นในแนวคิดของ "การประกันคุณภาพบริการที่จริงใจ" แนะนําเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการและทํางานร่วมกับลูกค้ามากขึ้นที่บ้านและต่างประเทศเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ติดต่อรีเลย์


ข้อควรระวังสําหรับการซื้อรีเลย์


ห้าปัญหาทั่วไปของรีเลย์12VDC และโซลูชันของพวกเขา


เข้าใจรีเลย์24V และการใช้งานในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์


รีเลย์24V ปรับปรุงประสิทธิภาพของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างไร

ค้นพบประโยชน์ของการใช้รีเลย์24V เพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานและประสิทธิภาพของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ


เข้าใจการทำงานและการใช้งานของรีเลย์24V ในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

ค้นพบการใช้งานที่สำคัญและเป็นประโยชน์ของรีเลย์24V ในด้านชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์สำรวจวิธีที่รีเลย์เหล่านี้ทำงานและความสำคัญของพวกเขาในระบบไฟฟ้าต่างๆและอุปกรณ์


ข้อดีของการใช้รีเลย์24V ในชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

ค้นพบประโยชน์มากมายในการรวมรีเลย์24V ในชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และวิธีที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิภาพของพวกเขาได้อย่างไรสำรวจข้อดีของการใช้รีเลย์ประเภทนี้และ und


คู่มือสำคัญสำหรับรีเลย์12V ในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

ค้นพบบทบาทสำคัญของรีเลย์12V ในโลกของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และวิธีการทำงานในการใช้งานต่างๆรับข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าเกี่ยวกับรีเลย์ประเภทต่างๆและผลประโยชน์ของพวกเขา


ดูเพิ่มเติม