เกี่ยวกับ

ดงไห่ Tongling เครื่องใช้ไฟฟ้า Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของรีเลย์แม่เหล็กไฟฟ้า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีคุณภาพดีและบริการที่ยอดเยี่ยม บริษัท ได้รับการยอมรับจากตลาดและได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าของเรา บริษัท มุ่งเน้นไปที่ R & D มีแบรนด์ของตัวเอง "Tongling" และผลิตภัณฑ์หลักคือรีเลย์ T73 รีเลย์ T78 รีเลย์ T90 และซีรีส์อื่น ๆ ในขณะเดียวกัน บริษัท ให้ความสนใจกับการวิจัยและนวัตกรรมของตลาดและสามารถพัฒนารูปแบบรีเลย์ใหม่ๆ ตามความต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าชุดผลิตภัณฑ์ประเภทใดประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายสูงคุณภาพสูงและราคาต่ําเป็นหลักการที่ บริษัท ปฏิบัติตามเสมอ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการมุ่งเน้นไปที่คุณภาพและการยืนยันราคาทําให้แบรนด์ Tongling มีชื่อเสียงที่ดีทั้งภายในและภายนอกอุตสาหกรรม การจัดการอย่างมืออาชีพยึดมั่นในนวัตกรรม บริษัท มักจะยึดมั่นในมาตรฐานสูงขององค์กรที่ทันสมัยและมาตรฐานการดําเนินงานของโรงงานอย่างเคร่งครัด ปัจจุบันบริษัทมีพื้นที่โรงงานมากกว่า 7,000 ㎡ ผลผลิตรายเดือน 300000 และอุปกรณ์ทั้งหมดเป็นไปโดยอัตโนมัติ ในแง่ของการสร้างทีม บริษัท ให้ความสําคัญกับวิธีการจัดการที่มีมนุษยธรรมและประสบความสําเร็จในการรวบรวมกลุ่มบุคลากร R & D มืออาชีพ พวกเขามีภูมิหลังการทํางานมานานหลายทศวรรษและคุณสมบัติที่ลึกซึ้ง พวกเขาแบ่งปันคุณค่าเดียวกันกับ บริษัท พวกเขาสามารถรวมความฝันส่วนตัวเข้ากับความฝันขององค์กรสร้างผลลัพธ์ที่ชนะกับ บริษัท และตระหนักถึงคุณค่าของตนเอง ชื่อเสียงที่ดีในปัจจุบัน บริษัท ประสบความสําเร็จผ่านการรับรอง ISO9000 การรับรอง CQC ผลิตภัณฑ์รวมถึงการรับรองอํานาจ CE ของสหภาพยุโรป ความสําเร็จของชุดเกียรติยศแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้มาถึงมาตรฐานการส่งออกของสหภาพยุโรปและเชื่อถือได้ ไม่เพียงนั้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและต้นทุนต่ําของ บริษัท ได้ประสบความสําเร็จในการขายให้กับมณฑลเจียงซูเจ้อเจียงมณฑลซานตงกวางตุ้งและจังหวัดที่พัฒนาแล้วอื่น ๆ ในประเทศจีนให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการระยะยาวมั่นคงและดีสําหรับลูกค้าจํานวนมากในไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แสงรถยนต์ของเล่นกับการสื่อสารและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ด้วยอัตราส่วนลูกค้าที่ส่งคืนมากกว่า 98% ในอนาคตที่ชนะบริษัทจะยังคงยึดมั่นในแนวคิดของ "การประกันคุณภาพบริการที่จริงใจ" แนะนําเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการและทํางานร่วมกับลูกค้ามากขึ้นที่บ้านและต่างประเทศเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

วิธีทั่วไปในการจัดการกับความล้มเหลวของรีเลย์10A

โซลูชันเมื่อรีเลย์10A ล้มเหลวคืออะไร? ให้เราดูด้านล่าง1.เกี่ยวกับรีเลย์10A ของขั้วแข็งไม่ได้รับอนุญาตให้งอระหว่างการติดตั้งเพื่อป้องกันไม่ให้ฉนวนกระจกแตกและทำให้เกิดการรั่วไหลของอากาศ


หลักการทั่วไปของรีเลย์10A ทั่วไปคืออะไร

วิธีการอย่างถูกต้องเลือกวัตถุประสงค์ทั่วไป10A รีเลย์? ประการแรกเพื่อให้เข้าใจปัญหาอื่นเป็นสิ่งแรกที่จำเป็นในการดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียดและความเข้าใจในเชิงลึกของธรรมชาติ, ลักษณะและความต้องการของวงจรควบคุมของวัตถุควบคุมรีเลย์10A


หลักการทำงานของรีเลย์10A 24VDC

รีเลย์24VDC 10A เป็นของการจำแนกประเภทของผลิตภัณฑ์รีเลย์และยังมีข้อกำหนดบางประการสำหรับสภาพแวดล้อมที่ใช้และดำเนินการดังนั้นความรู้ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันเป็นเรื่องเกี่ยวกับหลักการทำงานของรีเลย์24VDC 10A และเนื้อหาของค่าอ้างอิงในการคำนวณพลังงานเพื่อนที่สนใจสามารถเรียนรู้จากสถานการณ์จริง


ปัจจัยที่มีผลต่อราคาของรีเลย์5ขา24V คืออะไร

ไม่ใช่แค่ความแตกต่างของวัตถุดิบที่มีผลต่อราคาของรีเลย์5พิน24V 5ขารีเลย์24V สำหรับผู้ใช้, โฟกัสเป็นอะไรมากไปกว่าราคาสินค้า, คุณภาพสินค้า,


ข้อควรระวังสําหรับการซื้อรีเลย์


ข้อควรระวังในการใช้รีเลย์5ขา24V

แรงดันไฟฟ้าที่ได้รับการจัดอันดับ: หมายถึงแรงดันไฟฟ้าที่ขดลวดต้องการเมื่อรีเลย์5ขา24V ทำงานได้ตามปกติขึ้นอยู่กับรูปแบบของรีเลย์ก็สามารถเป็นได้ทั้งแรงดันไฟฟ้า AC หรือแรงดันไฟฟ้า DC.


อะไรคือปัญหาที่พบมากที่สุดกับรีเลย์10A

รีเลย์10A เป็นอุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้าซึ่งเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทำให้ปริมาณที่ควบคุมได้รับการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในวงจรเอาต์พุตไฟฟ้าเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงปริมาณอินพุต (ปริมาณกระตุ้น) ตรงตามความต้องการที่ระบุ


T73รีเลย์แผนภาพการเดินสายไฟ

แผนภาพการเดินสายไฟรีเลย์ T73, สายไฟรีเลย์12V, สายไฟ jqc-3ff-s-z, แผนภาพรีเลย์12V, รอยเท้ารีเลย์ PCB, วิธีการใช้ jqc-3ff-s-z


ดูเพิ่มเติม