GIỚI THIỆU

Donghai Tongling Electric Appliances Co., Ltd. là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của rơle điện từ. Trong những năm qua, với chất lượng tốt và dịch vụ tuyệt vời, công ty đã giành được sự công nhận của thị trường và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Công ty tập trung vào R & D, có thương hiệu riêng "Tongling", và các sản phẩm cốt lõi của nó là tiếp sức T73, tiếp sức T78, tiếp sức T90 và các dòng khác. Đồng thời, công ty chú trọng nghiên cứu và đổi mới thị trường, có thể liên tục phát triển các mô hình tiếp sức mới theo nhu cầu thị trường. Bất kể dòng sản phẩm nào, hiệu suất chi phí cao, chất lượng cao và giá thành thấp luôn là những nguyên tắc mà công ty tuân thủ. Trong những năm qua, sự tập trung vào chất lượng và sự khăng khăng về giá cả đã làm cho thương hiệu Tongling trở thành một danh tiếng tốt cả trong và ngoài ngành. Quản lý chuyên nghiệp tuân thủ sự đổi mới. Công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao của các doanh nghiệp hiện đại và chuẩn hóa nghiêm ngặt hoạt động của nhà máy. Hiện nay, công ty có một khu vực nhà máy của hơn 7000 ,, với sản lượng hàng tháng của 300000, và tất cả các thiết bị được tự động hóa. Về xây dựng đội ngũ, công ty đánh giá cao phương pháp quản lý nhân bản hóa và tập hợp thành công một nhóm nhân sự R & D chuyên nghiệp. Họ có nền tảng làm việc hàng chục năm và trình độ chuyên môn sâu sắc. Họ có cùng giá trị với công ty. Họ có thể tích hợp ước mơ cá nhân của họ vào giấc mơ của công ty, tạo ra kết quả cùng có lợi với công ty và nhận ra giá trị của chính họ. Danh tiếng tốt, hiện tại, công ty đã thành công vượt qua chứng nhận ISO9000, chứng nhận CQC sản phẩm, cũng như chứng nhận cơ quan CE của EU. Việc đạt được một loạt các danh hiệu cho thấy các sản phẩm của công ty đã đạt đến tiêu chuẩn xuất khẩu của EU và đáng tin cậy. Không chỉ vậy, các sản phẩm chất lượng cao và giá rẻ của công ty đã được bán thành công cho Giang Tô, Chiết Giang, Sơn Đông, Quảng Đông và các tỉnh phát triển khác ở Trung Quốc, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lâu dài, ổn định và tốt cho nhiều khách hàng trong các ngành điện, điện tử, chiếu sáng, ô tô, đồ chơi, truyền thông và các ngành công nghiệp khác, với tỷ lệ khách hàng quay trở lại hơn 98%. Trong một tương lai cùng có lợi, công ty sẽ tiếp tục tuân thủ khái niệm "đảm bảo chất lượng, dịch vụ chân thành", không ngừng giới thiệu công nghệ mới, tối ưu hóa và cải tiến sản phẩm và dịch vụ, và làm việc cùng với nhiều khách hàng trong và ngoài nước để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

xem thêm

TIN TỨC

Trên tiếp sức liên hệ với


Năm vấn đề phổ biến của 12VDC tiếp sức và giải pháp của họ


Biện pháp phòng ngừa để mua tiếp sức


Hiểu rơ-le 24V và các ứng dụng của nó trong ngành công nghiệp linh kiện điện tử

2023-09-15 xem thêm

Rơle 24V cải thiện hiệu suất của thiết bị điện tử như thế nào

Khám phá những lợi ích của việc sử dụng Rơ Le 24V để nâng cao chức năng và hiệu quả của các thiết bị điện tử của bạn.

2023-09-13 xem thêm

Tìm Hiểu chức năng và ứng dụng của Rơ Le 24V trong ngành công nghiệp linh kiện điện tử

Khám phá các ứng dụng quan trọng và thiết thực của Rơ Le 24V trong lĩnh vực linh kiện điện tử. Khám phá cách các rơle này hoạt động và ý nghĩa của chúng trong các hệ thống và thiết bị điện khác nhau.

2023-09-11 xem thêm

Ưu điểm của việc sử dụng Rơle 24V trong linh kiện điện tử

2023-09-09 xem thêm

Hướng dẫn thiết yếu cho Rơle 12V trong ngành công nghiệp linh kiện điện tử

Khám phá vai trò quan trọng của Rơ Le 12V trong thế giới linh kiện điện tử và cách chúng hoạt động trong các ứng dụng khác nhau. Có được thông tin chi tiết có giá trị về các loại Rơ Le khác nhau và lợi ích của chúng

2023-09-07 xem thêm

xem thêm