GIỚI THIỆU

Donghai Tongling Electric Appliances Co., Ltd. là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của rơle điện từ. Trong những năm qua, với chất lượng tốt và dịch vụ tuyệt vời, công ty đã giành được sự công nhận của thị trường và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Công ty tập trung vào R & D, có thương hiệu riêng "Tongling", và các sản phẩm cốt lõi của nó là tiếp sức T73, tiếp sức T78, tiếp sức T90 và các dòng khác. Đồng thời, công ty chú trọng nghiên cứu và đổi mới thị trường, có thể liên tục phát triển các mô hình tiếp sức mới theo nhu cầu thị trường. Bất kể dòng sản phẩm nào, hiệu suất chi phí cao, chất lượng cao và giá thành thấp luôn là những nguyên tắc mà công ty tuân thủ. Trong những năm qua, sự tập trung vào chất lượng và sự khăng khăng về giá cả đã làm cho thương hiệu Tongling trở thành một danh tiếng tốt cả trong và ngoài ngành. Quản lý chuyên nghiệp tuân thủ sự đổi mới. Công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao của các doanh nghiệp hiện đại và chuẩn hóa nghiêm ngặt hoạt động của nhà máy. Hiện nay, công ty có một khu vực nhà máy của hơn 7000 ,, với sản lượng hàng tháng của 300000, và tất cả các thiết bị được tự động hóa. Về xây dựng đội ngũ, công ty đánh giá cao phương pháp quản lý nhân bản hóa và tập hợp thành công một nhóm nhân sự R & D chuyên nghiệp. Họ có nền tảng làm việc hàng chục năm và trình độ chuyên môn sâu sắc. Họ có cùng giá trị với công ty. Họ có thể tích hợp ước mơ cá nhân của họ vào giấc mơ của công ty, tạo ra kết quả cùng có lợi với công ty và nhận ra giá trị của chính họ. Danh tiếng tốt, hiện tại, công ty đã thành công vượt qua chứng nhận ISO9000, chứng nhận CQC sản phẩm, cũng như chứng nhận cơ quan CE của EU. Việc đạt được một loạt các danh hiệu cho thấy các sản phẩm của công ty đã đạt đến tiêu chuẩn xuất khẩu của EU và đáng tin cậy. Không chỉ vậy, các sản phẩm chất lượng cao và giá rẻ của công ty đã được bán thành công cho Giang Tô, Chiết Giang, Sơn Đông, Quảng Đông và các tỉnh phát triển khác ở Trung Quốc, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lâu dài, ổn định và tốt cho nhiều khách hàng trong các ngành điện, điện tử, chiếu sáng, ô tô, đồ chơi, truyền thông và các ngành công nghiệp khác, với tỷ lệ khách hàng quay trở lại hơn 98%. Trong một tương lai cùng có lợi, công ty sẽ tiếp tục tuân thủ khái niệm "đảm bảo chất lượng, dịch vụ chân thành", không ngừng giới thiệu công nghệ mới, tối ưu hóa và cải tiến sản phẩm và dịch vụ, và làm việc cùng với nhiều khách hàng trong và ngoài nước để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

xem thêm

TIN TỨC

Cách phổ biến để đối phó với sự thất bại của 10A tiếp sức

Những gì là các giải pháp khi các 10A tiếp sức không? Cho chúng tôi tìm ra dưới đây. 1. liên quan đến các 10A tiếp sức của các cứng thiết bị đầu cuối, nó là không được phép được uốn cong trong quá trình cài đặt để ngăn chặn các thủy tinh cách điện từ phá vỡ và gây ra không khí rò rỉ.

2021-08-11 xem thêm

10A 24VDC tiếp sức làm việc Nguyên Tắc

10A 24VDC tiếp sức thuộc về một phân loại của tiếp sức sản phẩm, và nó cũng có một số yêu cầu đối với các môi trường trong đó nó được sử dụng và hoạt động. Vì vậy, phổ biến kiến thức Ngày Hôm Nay là về nguyên tắc làm việc của 10A 24VDC tiếp sức và các nội dung của tài liệu tham khảo giá trị trong điện tính toán. Bạn bè ai quan tâm có thể học hỏi từ các tình hình thực tế.

2021-08-17 xem thêm

Biện pháp phòng ngừa để mua tiếp sức


Những gì là vấn đề phổ biến nhất với 10A tiếp sức

10A tiếp sức là một điều khiển điện thiết bị, mà là một thiết bị điện gây ra Kiểm soát số lượng phải trải qua một cuộc được xác định trước bước thay đổi trong các điện đầu ra mạch khi các thay đổi trong các đầu vào số lượng (kích thích số lượng) đáp ứng các quy định yêu cầu.

2021-08-25 xem thêm

T73 tiếp sức hệ thống dây điện sơ đồ

T73 tiếp sức hệ thống dây điện sơ đồ, 12V Relay hệ thống dây điện, jqc-3ff-s-z hệ thống dây điện, 12V Relay sơ đồ, tiếp sức PCB dấu chân, Làm thế nào để sử dụng jqc-3ff-s-z

2021-08-30 xem thêm

Tại sao là có vài 5V chuyển tiếp với một lái xe điện áp dưới đây 5V

Ổ điện áp 5V tiếp sức là hiếm khi bởi vì thấp hơn điện áp, các tồi tệ hơn các hiệu suất của các tiếp sức, đặc biệt là chậm hơn các liên hệ với và tách tốc độ của các địa chỉ liên lạc, đó là quan trọng nhất hiệu suất của các Relay.

2021-09-07 xem thêm

Lợi thế của Giá Rẻ 12V tiếp sức

Khi lựa chọn các Giá Rẻ 12V relay, bạn nên chủ yếu là xem xét yếu tố chẳng hạn như các loại của nguồn điện, điện áp định mức và Đánh giá hiện tại của các địa chỉ liên lạc, các đánh giá điện áp hoặc Đánh giá hiện tại của cuộn dây, các Phương Pháp và số của liên hệ với kết hợp, kéo-trong thời gian và thời gian phát hành.

2021-09-15 xem thêm

Lợi thế của 24VDC tiếp sức sản phẩm

24VDC tiếp sức Sản phẩm áp dụng một thiết kế mô-đun, mà có thể lắp ráp các số liên lạc theo yêu cầu của khách hàng và các liên hệ với hình thức (thường mở, thường đóng cửa và chuyển đổi) theo yêu cầu của khách hàng với ít nhất các bộ phận

2021-09-21 xem thêm

xem thêm